Friday, 30/09/2022 - 07:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi - Xuân Lộc - Đồng Nai

Trao tặng 71 điện thoại thông minh và Sim 4G cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Trong lúc đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, việc dạy và học trực tuyến được xác định là phương pháp tối ưu để phòng dịch. Tuy nhiên, trường THCS Lê Lợi vẫn còn rất nhiều trường hợp học sinh thuộc diện khó khăn không thể tham gia các lớp học trực tuyến vì thiếu phương tiện như máy tính, điện thoại thông minh

Để kịp thời giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, Sáng ngày 11/10/2021 Trường THCS Lê Lợi tổ chức trao Điện thoại thông minh và Sim 4G cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, nhằm đảm bảo cho các em tiếp cận với chương trình học Online, tiếp cận kiến thức, tri thức, không em nào bị bỏ rơi phía sau. Trong đợt này nhà trường đã trao tặng 71 điện thoại Smartphone và Sim 4G, được biết các phần quà nói trên do tập đoàn Sun Group và UBND huyện vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Thầy Trần Dức Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Trong những chiếc điện thoại chúng tôi tặng cho học sinh giá trị không nhiều. Nhưng đây là tấm lòng của những nhà hảo tâm đối với học trò và mong muốn các em sẽ có thêm động lực để học tập và vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Nhận chiếc điện thoại thông minh từ tay các vị lãnh đạo , một HS cho biết: "Các em cảm ơn các vị lãnh đạo, các nhà hảo tâm đã tặng em chiếc điện thoại này. Em được hướng dẫn cách mở phần mềm học trực tuyến trên điện thoại, vào xem lại video bài giảng của thầy, cô giáo đăng trên trang của nhà trường. Bây giờ, em có thể học trực tuyến một cách tốt nhất. Em sẽ chăm chỉ học tập để không phụ lòng mọi người."

-BBT-

Năm 2022 : 922.508