Wednesday, 17/08/2022 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi - Xuân Lộc - Đồng Nai

Tập huấn lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho giáo viên, nhân viên y tế học đường

Dự kiến vào đầu tháng 11/2021, nhà trường tổ chức học trực tiếp tại trường học, việc phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2 tại trường học là hết sức cấp bách...

Nhằm mục đích tăng cường lực lượng có kỹ năng lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện kỹ thuật test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 tại trường học, chuẩn bị lực lượng tham gia lấy mẫu cho công tác phòng, chống dịch. Chiều ngày 20/10/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Xuân Lộc diễn ra lớp tập huấn thứ nhất về lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, 16 giáo viên, nhân viên y tế học đường dự lớp tập huấn này.

-BBT-NVH-

Năm 2022 : 499.509